amniotic fluid!..

Is it normal po na kapag kabuwanan nah ehh may nalabas na amniotic fluid sa G spot natin? First time mom here. Para kasing naihi ako nagising akong basa panti na ko ?

2 Replies

Panubigan po. Malapit kana po manganak, sabihin mo na po sa ob mo

5y ago

Nung pumutok yung panubigan ko kase naglabor na ko after. Alam ko kase masamang maubos yung panubigan. So dapat mainform mo yung ob mo na pmutok na yung panubigan baka turukan ka na ng pampahilab