Amniotic Fluid ?

35weeks po today. Ask lang po lagi kasing basa ang undies ko.. aside sa nagkaka discharge po ako.. Possible po bang amniotic fluid tong nalabas sakin ? 2days ko na po kasi siyang napapansin hindi pa po ako nakakapag pa ultrasound.

1 Reply

paUltrasound pu kau para sure mahirap na pu baka nagbabawas na pu kau. para pu bang tubig na medyo malapot

11mo ago

minsan ganyan din pu ako nag paultrasound pu ako ok nman pu ung amniotic fluid ko. gawin nyo lang pu inom pu kau maraminf tubig magbawas man atleast my nadadagdag