Likot ni baby

bakit kaya mga mi kung kelan gabi saka super likot ng mga baby natin sa tummy. 30 weeks and 4 days preggy ako ung likot ni baby sa gabe parang gusto na lumabas na para akong naiihi pag sobrang galaw nya. parang may tinatamaan na ewan

2 Replies

Same po,kung kelan antok na antok na ko tsaka nman sya gising at galaw ng galaw. Kaya daw naiihi kase nasasagi nila yung urinary bladder ntin.

ganyan po talaga mommy, sabi ng matatanda nung nararanasan ko yan nag hahanap na raw po ng malalabasan si baby.