at 18th weeks, malikot na si baby.

Hi all, would like to ask sino dito at 18th weeks palang malikot na si baby sa tummy? Is it normal? In my case kasi, sobrang likot na, every minute gumagalaw sya... minsan parang masakit na ung galaw nya..

15 Replies

Kainggit naman. D pa kasi gumagalaw baby ko at 19 weeks. Pero magalaw na sya sa ultrasound. D ko lang talaga ma feel.

same po. ngaun 19w1d po ako ngaun garbe rin kalikot.. khit maliit po tumyy ko be active po tlga cia.

same here .. super likot na nya lage . tapos pag may malalakas na sounds anlakas sumipa 😂

Wow nice 💕 nung ako nasa ganyang week pitik pitik plang ung movement ni baby ko hehe

Same here Momshie. Me po at 16weeks p lng malikot na. Ngaun 5months na mas malikot na.

Medyo maaga ahh. Sakin kasi ganyang bwan papitik-pitik pa lang. Konti lang ang galaw.

D pa po malikot sa akin. Pero nagstart na sya gumalaw mga 3 days ago ata yon. Hehe

Kaingit naman 18weeks na din ako pero oarang wave or vibrate lang nafefel ko.

Its okay po daw. Mas active mas better. Same po tayo momsh :)

20-21 weeks po nung naramdaman ko