Mga momshie...

normal po diba satin mga pregnant na may guhit na itim sa leeg natin.. ask ko lang po kung after pong manganak ea babalik din sa dati to at mawawala? #firstbaby #pregnancy #1stimemom

Mga momshie...
16 Replies

Malala pa diyan 'yung sa akin, mommy 😓 As in para akong hindi naghihilod 😬☹️ Ang laki ng initim ko during pregnancy, hindi na ako makilala ng family ko eh 😅 Pati facial warts ko po grabe naglabasan 😬 Sana po mawala rin after giving birth (sabi nila babalik naman daw po sa dati).

4y ago

hahaha.. Kaya nga po ea.sakin girl din pero may itim sa kilikili at leeg

meron din po ako nyan mommy.. pati sa kilikili 😅 pero sabi nila mawawala din after manganak pero mga weeks pa ata or month 😊

Its normal.. kumikintab pa sa itim un leeg ko😂 during pregnancy. 2 months palang ang baby ko at naglighten na agad sya.

4y ago

Tinatawanan nila ko kasi as in grabeng itim. Kaya dont worry. Ngayon kasi pawala na sya😀

hindi langbsa leeg sis.. pati sa under arm at singit 😂😂😂 mawawala din yan ilang months after delivery

Normal lang po yan. Mas maitim pa nga yung sakin kesa jan eh.😅 babalik po sa dati after natin makapanganak.

4y ago

Girl po

ganyan din ako mommy.. pagkapanganak onti onti din nawala.. 🥰

ganyan ako ngayon mommy, leeg at kili-kili parang libag😅

Hahaha sa akin din kili-kili at sa leeg 🤣🤣

same here. haha kili kili tas leeg🙄😂

Melasma ba tawag jan? Normal kc yan wen ur preg.

4y ago

hehehe ganon po ba. salamat po