Hmmmmmmmmm

Normal po bang sumasakit yung puson like parang may regla 28weeks na po ako! #advicepls

2 Replies

sobrang sakit po ba? posible my uti ka sis. pacheck k po ng ihi, then pabasa mo po sa pinagchecheckupan mo

4y ago

hindi nman po siya yung sobrang sakit everytime kikilos lang ako dun nararamdaman ko pero pag nakahiga nman ako or nakasteady lang ako diko nman siya nararamdaman tuwing gagalaw lang ako dun nararamdaman ko

Baka naman may uti ka sis

4y ago

hindi nman po siya yung sobrang sakit everytime kikilos lang ako dun nararamdaman ko pero pag nakahiga nman ako or nakasteady lang ako diko nman siya nararamdaman tuwing gagalaw lang ako dun nararamdaman ko