Mucus Like Brown Discharge

Normal po bang may parang brown na discharge sa tissue na ginamit pangwipe after ko po umihi. di naman marami at walang amoy. medjo malagkit at mucus like po ang texture. papaconsult sana ako sa OB ko but no sched for clinic pa siya.

1 Reply

Ilang weeks ka na ba sis? Kasi usually not normal po un ganyan discharge unless kabuwanan mo na.

5y ago

Hindi naman po marami yung discharge. Everytime lang talaga magwipe ako after umihi.