Brown Discharge

Hi! Ask ko lang kung normal bang magkaroon ng brown discharge during first trimester? Napansin lang sya sa may underwear. Sometimes wala naman sa underwear pero sa ginamit na tissue meron. Thanks!

2 Replies

Same here during first tri ko,twice akong nagkaron ng brown discharge.niresetahan ako ng OB duphaston nung una then duvadilan after.pampakapit daw. Saka ung discharge ko na un e dahil nagdo pa kami ng asawa ko,ayun binawal na ni OB until now na Im on my 6th month. Pacheck up ka po momshie.

5y ago

Nagpacheck-up ka ba agad? Kahapon ko lang kasi na-experience yun, Saturday. Walang clinic yung OB ko. Possible Monday pa ako makakapagpa-consult sa kanya.

Not normal po ang discharge. Consult ka sa ob mo sis. Maselan pa naman ang first trimester.