LMP vs Ultrasound

Normal po bang maiba yung number of weeks kanang pregnant, base kasi sa LMP ko dapat 7 weeks 2 days na ko, pero sa Ultrasound is 5 weeks 1 day palang, bahay bata palang wala pang yolk sac and embreyo. Pero nung mga nakaraang araw dinudugo ako, may mga lumalabas din saking blood clots. Pero pinapainom na po ako nang duphaston at aspirin nang ob ko

1 Reply

yes, maaaring mag iba ang AOG ng LMP at ultrasound. 10weeks ako sa LMP pero 7weeks pa lang sa TVS. kaya as per my OB, we follow ung TVS or ultrasound.