8weeks pregnant

Normal po bang maging active sa sex? Thanks po, Di naman po ako maselan o ano, pero diko maiwasan talaga e. Di naman po ako nag sspotting or what.

2 Replies

yes normal lalo na kung di naman high risk ang pregnancy mo ☺️ ako kasi napagalitan pa nga ni ob kasi need i papsmear e need na 3-5 days walang contact ☺️ sa sobrang active lagi nadedelay papsmear hahah 🤣 pero nung nag 34 weeks ako pinastop talaga ni OB ung contact kasi nagpre term labor ako. baka mapaaga daw pag nakipag do kay hubby tapos maopen cervix ☺️

yes normal maging active pero si ob kasi pinaiiwas sa mga ganyan mahirap na daw 😁 saka nalang daw pag nasa 36 weeks pataas na