31 weeks..

31 weeks napo kami ni bby pero di parin po sia gaanong active..pero pag nag papacheck up po ako normal.nama. Po ung ❤️beat ni bby pero diko parin maiwasan di mag worry

4 Replies

As long as okay naman si Baby sa mga labtests/ultra sound/heartbeat check, wala po kayo dapat ipag worry, momsh! May mga babies talaga na hindi magalaw, probably, dahil na rin malaki na sya sa tiyan at konti ang space para makagalaw kaya hirap maglikot likot. Pwede niyo po itry na kumain ng kaunting chocolate para maging energetic sya konti at macheck kung mas lilikot siya.

Pag mga ganyang weeks na, less na yung galaw nila unlike before. Lumalaki na kasi at sumisikip na din sa loob. As long as okay ang heartbeat nya, ok lang yun. Try mo din kausapin🙂

Meron po tlga ganun sis,basta regular check up lng sa ob para iwas sa pag aalala.

Sabihin nyo po sa ob nyo yan para po mapanatag po kayo

Related Articles