Normal ba ang onting tubig na lumalabas kahit sarado pa ang cervix

Normal po bang may lumalabas saking onting tubig kahit sabi ng OB ko ay naka sarado pa ang cervix ko?

2 Replies

Alam na ba ni OB na may lumalabas na sayo? Dapat inform mo sya kasi sya lang makakapagsabi kung ano dapat mong gawin. For monitoring ka na pag ganyan kasi posibleng matuyuan c baby sa loob.

Kelangan mo lang ipamonitor kasi bka matuyuan si baby sa loob, delikado din yan. May gamot din jan na nirereseta sa pgkakaalam ko