Sarado pa cervix ano pwedeng gawin?

Mga miie ano po pwedeng gawin kapag sarado pa yung cervix?nakaraan kase nagpacheck up ako sabi kase ng ob ko magpa IE na daw ko den yun nga sarado pa daw yung cervix ko..saka may nararamdaman na din kase akong mga pain..na panay paninigas ng tyan den sumasakit na yung balakang pero wala pakong discharge na nakikitang lumalabas saken.. #respect_post😁

1 Reply

pag open na cervix dun ka palang mag kaka discharge. and then susunod na contraction..