First time mom - 1 month and 19 days baby

Normal po bang ganito pa rin ang pusod ni baby?

First time mom - 1 month and 19 days baby
4 Replies

Yung sa baby ko din po merong ganyan pero mas maliit lang ng kaunti. Pumunta kami sa pedia nung Oct 21 for his vaccination and niraise ko din yung concern ko na ganyan sa pusod ni baby, sabi normal lang naman daw and need lang continously patakan and linisin with alcohol every palit ng diaper. Til now may ganyan pa din, balik namin is sa Nov 25 pa. Di naman daw nasasaktan si baby sabi ni pedia.

mommy, no po. iba ang itsura ng naputulan ng cord. my flesh na po iyan. dalhn nyo na po agad sa malapit na ER or much better kung saan ka nanganak

no po mi, parang may sariwa na part, pa check po agad to prevent infection

not normal mhie pacheck up mo na po