36weeks preggy. First time mom..

Normal po ba yung pakiramdam na nanghihina prang wlang lakas buong katawan ko? Tsaka prang nhihirapan din ako huminga.. salamat po sa sasagot .?

15 Replies

Same here, 36weeks already..Mdali na mpgod at hirap mktulog, lalo bmangon kpg na iihi..Mnsan dn nsiksik c baby sa bandang puson kpg ngalaw xa, uncomfortable ung feeling Peo kaya nmn para kay baby..Lapit n Tau momshie..

5y ago

Goodluck sa atin momsh,, so excited na ako😊

Lagi pa po akong antukin🤣 halos sampalin ko na sarili ko , kasi tulog ako ng tulog . Hndi na po ako nkakapaglakad.. kaya squat squat nlang.. okay lang po ba yun mga momsh.?

Same skin sis lagi parang naglalambot wala na halos magawa sa bahay lagi nakahiga. Parng lgi din inaantok.. 34 weeks palang.

Yes. Madali ng mapagod sa stage na ganyan kaya po better magpahinga lagi.

Yes po. Feeling of fatigue po yan. Same here. 39 weeks po.

Yes po, normal naman. Parang ako feeling fatigue lagi 😣

Yes mumsh..ganyan ako pag umaga..36 weeks here po

malapit na pla lumabas si baby momshie 😘

parehas tayo sis . 39 weeks preggy

I feel you 35 weeks dako