headache

good day momsh ask ko lang normal ba yung palaging nasakit yun ulo hanggang batok ilan days na rin ako ganito prang nanghihina yun katawan ko sa hilo at sakit ng ulo normal nmn po ang blood ko. salamat po

1 Reply

Baka dehydrated ka mamsh isa sa reasons un. Inom ka ng maraming tubig. Kung may pang bp kayo mag bp ka

4y ago

ang lakas ko nmn po uminom ng water meron ako inuman 1liter nakaka 3-4 na puno ako nun in whole day, sa bp ok nmn po normal po 100/80 yung mga vitamins lahat nmn naiinom ko everyday