Makati ang buong katawan pati mga palad at talampakan

Good evening po first time mom po ako. Nasa 15weeks na po ako. Normal po ba ito nangangati ang buong katawan q kasama na po yung mga palad ko at talampakan? Ano po ba ang dapat ko pong gawin? Salamat po sa mga sasagot

2 Replies

ganyan din po ako minsan makati ang palad at talampakan.kung kelan patulog saka naman na kati.

2y ago

nawala na po ba mga kati nyo sa palad at talampakan? pano po nawala?

Oo normal yun. Lotion lang at more water para di nagddry yun skin.

2y ago

Salamat po.