Ask lang po

Normal po ba yung may lumabas na parang jelly ace na color brown na ie po kasi ako nung wednesday tapos lumabas naman po nung thursday yun sabi po kasi sa ie ko mataas pa po si baby e

1 Reply

yes po mami normal po, ako nga nag bleed tlga pagkauwi ko after i.e duon ako dinugo tapos balik ako hospital sa emergency nako tumakbo , sabi sakin dun normal lng daw kasi open cervix na 2cm nako nun.

1y ago

yes po mami possible po pwede po ulit kayo pumunta kay ob nyo at pacheck up para ma i.e kayo