Hi mga momsh

Normal po ba yung hindi magka roon ng dalaw after ng first menstruation ko after manganak? Nag-do kami ni hubby and sure ako na safe ako kasi naka track yung period ko. Nagka first period nako after ko manganak, last month, 5 months na po akong exclusive breastfeeding. Natatakot ako baka buntis nanaman ako, nag PT ako twice and parehong negative. Pasagot naman po kung may same case po ako. Salamat

2 Replies

wag po umasa sa exclusive bf o withdrawal kung makikipagsex na sa asawa mo di kasi yan safe talaga. marami nang napreggy dyan. also normal na irregular ang cycles for the 1st yr after manganak. abangan mo na lang ng sintomas mo at kung may kutob kang buntis, go to your ob na langm

Normal pang irregular period when breastfeeding lalo if ebf. Consider family planning to avoid unwanted pregnancy mi.