9weeks & 1day

Normal po ba yun may patak ng dugo as in patak. Im 9weeks and 1day preggy.

9 Replies

hindi po normal ang kahit na anung dugo during pregnancy and 9 weeks po kayo super delikado mommy magpacheck up po kayo agad to make sure na safe si baby sa tummy❤️😊

no po kc aq first tvs q 9 weeks my bleeding pl aq s loob kya pnainum aq ng two weeks pmpkapit heragest....

no po, kahit spotting lang yan, spotting can lead to bleeding po pag d naagapan, pa check up kana po agad

check up na po kayo agad mami, 8 weeks po ako nung nag spotting, pinainom rin po ng pampakapit agad

normal lang po ba na may dugo 9months preggy at kabuanan kuna po ngaung july

not normal pacheck po kayo sa ob niyo para sure😊

Not normal po… Pacheck-up po kayo agad sa OB nyo.

kailangan nio po magpa check up

No po. Pacheck up ka agad..