im meanstration in 2 week ,hindi ko po alam kong normal ang means ko,,nag pipills po ako

Normal po ba yun 2day lang meanstration?nag pipils namn po ako,,ei ilang besses na po ako nkaka limot uminom ng pills pero umiinom namn po ako kina umagahan isa nga lang

1 Reply

Nyek. Hindi po ako nagppills kaya hinfi ko alam kung ok lang na gnyan ang mens mo. Ang alam ko sa pills hinfi dapat nakakalimot uminom. Ask your ob kung ok lang yan and magpaadvice ka ng pagtake ng pills mo.