Normal po ba ang poop na eto

Normal po ba yong poop na ganito? pure formula po si baby, SIMILAC 0-6 MONTHS po milk nya, he is 4 months old po. Naka 4 na popo na po sya today. Nagmessage ba po ako sa pedia nya kaso wala pong response pa. Kahapon po ok pa yong popo nya pero today po nag iba. Para po syang may buto ng kamatis, tpos may halong green at yellow color na poop, parang malaway po sya. Baka po may same case po sakin. Thank you

Normal  po ba ang poop na eto
1 Reply

same with my baby. 4 months sya today. nag pa consult na po kayo?

9mo ago

thank you po. god bliss