Discharge‼️

normal po ba to? Wala namang mahapdi, tyaka makati. Di rin ganon kabaho yung amoy

Discharge‼️
16 Replies

same tayo yellowish dn nalabas sakin ee tuwing morning lng nman.. next week pa aq papa test para sure kng safe.. di dn makati and di dn mabaho..

Bzta Hindi daw mabaho at Amoy tuyong Isda normal un pero qng mabaho my cost daw na ma abortion sabi ng doctor ganyan din kc aq pero walang amoy

ganyan din po discharge ko simula tumungtong ako ng 3rd trimester wala naman ako any infections at normal naman lahat ng labtest ko

may sumpong din na ganyan color ang discharge ko pero ok lang naman wala ako nararamdamang kakaiba

ganyan ako nung nakaraan.. ginawa ko nag fem wash ako yung betadine..

bka dhil po sa vitamins na iniinom mo mommy

baka po yeast.. check po sa ob

opo. uminom k lng po Ng kalamansi juice

White mens na natuyo lang ata momsh.

same po. pero hindi po mabaho