normal lng po ba, ung nka upo ka tpos bigla ka tumayo.or gumalaw, tpos biglang sinuntok tyan mo, medyo masakit., para po.sa bunti

Normal po ba ung, nka upo ka tpos bigla ka tumayo or gumalaw, ung parang na bigla baby mo, parang sinuntok ka

2 Replies

Normal lng po ba ung, minsan pag Gabe hndi sya gumagalaw ang baby kapag nka Higa kana?

4y ago

Normal lng po ba, minsan pag gabe hndi sya masyado.gumagalaw Lalo na kapag nka Higa kana,