Normal Ba??

Normal ba ung bigla bigla ka nalng nag dradrama ung may na iisip kang nakaka lungkot tpos bigla ka maluluha??

2 Replies

Opo. Effect po sya ng hormonal changes sa body natin during pregnancy. Nagiging mas emotional tayo. Naexperience ko yan sa panganay ko. Nalulungkot ako ng walang dahilan tapos naiiyak na dahil sa maliit na bagay. Minsa nagsself pity kasi need ko magwork kahit buntis.

5y ago

Thanks po 😊 sabi kasi ng asawa ko baliw nadaw ako kainis un stress nyako palage

Ganyan din po ako hehehe minsan lang.

5y ago

Thanks po😊