Discharge

Normal po ba ung discharge na colorless pero sobrang dulas saka malapot? Parang aloe vera ung texture nya ganun. 36w5d ako today, ngayon ko lng ksi naranasan to sa buong pregnancy ko. Ftm here. Pero bago to lumabas sakin, kahapon biglang sumakit ng sobra yung tyan ko, parang yun ata yung pakiramdam ng contraction, sobrang sakit e umaabot sa likod. Mga ilang minutes lng naman then nawala na saka ndi na naulit tapos ngayong umaga lumabas ung discharge na ganun. May naka exp na po ba ng ganito? #pregnancy

1 Reply

Mucus plug yan Momsh. Na-ie na po ba kayo? Pag ganyan po kasi sign of labor po yan or maaring open na cervix nyo po.

3y ago

Okay po thank you po.