normal po ba sumuka ang 35 weeks & 6days na buntis buong araw? sana po may makasagot. nag woworry po

normal po ba sumuka ang 35 weeks & 6days na buntis buong araw? sana po may makasagot. nag woworry po kasi ako. thanks!!

1 Reply

they call it third trimester nausea. nangyayari siya kasi masikip na nga sa loob, wala masyadong space for food. but do speak to your doctor who can help you manage your food intake and check if there's a more serious cause for the vomiting