Need ur answers mga mommies🥺♥️

Normal poba sa isang 2months old baby na di mag poop? Ngayong buong araw kasi hindi pa sya nag po-poop nag woworry napo kasi ko🥺 sana masagot, thankyou in advance mga mommies☺️ #firsttimemom #First_Baby #BreastfeedBaby

2 Replies

Hello po. Sabi po ng Pedia namin, normal lang po sa EBF baby ang hindi tumae everyday. May ibang baby na umaabot ng 2 weeks walang tae-tae. Sa baby ko 6 days ang pinakamatagal bago siya tumae ulit.

normal lng mi, Basta Hindi umiire at di irritable.. gnyan din baby ko mi pinacheck up ko pa sa pedia nirefer pa Ako sa specialist. Pg pure bf gnyan daw tlaga