Sakit ng puson 3 months

Normal po ba sumakit puson 3 months preggy

2 Replies

NOT normal ang sumakit ang puson. inform mo agad si ob mo, puson dapat ang hindi sumasakit. pag sumakit ibigsabihin nagcocontract. wag isawalambahala, ob una mong sabihan. yan kasi naging early signs ko nung nakunan ako sa 1st ko

Yes it is common.

4w ago

one of the 1st signs ng miscarriage pa din yang cramping. kung laging sasabihin na common, iisipin ng makakabasa na ok lang na hindi iinform sa ob. uterine contractions ang nagiging cause ng cramps at lower abdomen pain.