Naninigas at minsan masakit ang tiyan.

Hello Mommies, first time mom here. I'm 27 weeks preggy, ask ko lang po if normal ang paninigas ng tiyan. Mga ilang araw na po ito eh kapag bumabangon ako galing sa paghiga sumasakit tiyan ko tapos tumitigas normal po ba ito?

2 Replies

nkkaramdam dn po ako pninigas ng tyan 7 months ndn po, nag pacheck up ako sbi ni doc pahinga lng dw ako daw hinipi hipo nya tyan ko, normal heart beat ni baby at sbi nya mg pa pbs dw ako. Niresetahan nya dn ako ng pampakit iinumin pg naninigas ang tyan pero if hndi wg iinom.

not normal. tandaan ang paninigas ng tyan ay nag start lang sa 3rd trim at kapag manganganak na..er na agad

4y ago

Thanks po. 😊