Hsusajhabauia

Normal Po ba Sumakit Ang tagiliran Malapit sa Puson Pag nag Bubuntis 3months Preggy Po ako thank u .

1 Reply

Hindi po siya normal. Nung nagpa check po ako sa OB gyne dahil din sa pananakit ng tagiliran malapit sa puson pina test ng OB Gyne ang ihi baka daw kase meron akong UTI and tama po siya paglabas ng result meron nga po akong UTI. so better po na magpa check up ka agad sa ob gyne kase makakasama po kay baby kapag may UTI si mommy