Pananakit ng kanan bahagi tagiliran sa likod ng buntis

Sino po dito nakakaranas ng pananakit sa bandang kanan tagiliran ng likod po, subra sakit po kasi hirap din sa pag tulog,ano po pwede gawin para ma relief yung sakit?? Normal po ba yun? Natatakot po kasi ako na baka mkunan o ano pa, baka harmful din kay baby, 5 months plang po ako buntis

2 Replies

Nagpaurinalysis po ba kayo? Pwede po kasi uti pero mas mainam po sa mismong ob nio ipacheck pra mbgyan nia po kau ng request.

same, ginagawa ko pinapahimas ko likod ko sa hubby ko, narerelax naman paunti unti

Related Articles