ribs

Is this normal po ba sa ribs ni baby? Parang di pantay parang may bukol siya left side niya :( pwede kaya hilutin to?

ribs
41 Replies

Same din sa baby ko, thank God at may katulad din ako na ganto medjo nalessen yung worry ko. Sa may left side din sa lower part pang mas anggat kesa sa right

Hi po mommy, kamusta po left rib ni baby nyo? Nawala na po ba yung pagka umbok nung lumaki na sya? Same case po kasi sa baby ko, may umbok left rib ng baby ko.

Si baby ko ganyan din po naworried din po ako may mga same cases din po pla dto. Pray lang po tayo nga mamsh na okay lng po si baby natin Godbless po

Mi, same sa baby ko ngayon, dyan din sa left side ng ribs niya hindi pantay. Okay na po ba yung sa baby niyo? Nawala na po ba? Balak ko po siya ipacheck-up eh

Hi mommy, kamusta na po left rib ni baby mo? Okay na po ba? Ganyan din po kasi si baby ko. 4 mos old palang po. Worried po kasi ako. Sana masagot. Thanks po.

Sa 3 y/o ko fin pong anak bat po kaya ganyan kaliwang ribs niya ang tulis😭 parang gusto kona umiyak sa kaka isip kung bakit po ganyan ang tiyan niya😭

Yung baby ko 1yr.old and 3months. may bukol din pero sa right side naman po ng sa ribs nya. gusto ko nga din malaman po kung normal ba yun. nakkaparanoid po kasi

2mo ago

Hello po same po tayo sa baby. Kamista po nagpa check napo ba sya

same din Po sa baby ko update Po sa baby ninyo worried lang din Ako pero sbi nang pedia normal lang daw Yung GANYAN sa left side din

Ganyan dn baby ko Nag worried nga ako Plan ko na mag punta sa pedia buti nabasa ko to Katakot pa kasi lumabas ngayon

Normal lang po yan pero para ma-ease ang stress ninyo mommy, consult na din sa doktor. Please please po huwag pahilot yan.