Normal Lang Ba

Hello mommy's ask ko Lang if normal Lang na parang medyo malaki ung sa left side na ribs ni baby sa tummy nya? Ewan ko Lang Parang hndi kasi pantay? Salamat mommys

Normal Lang Ba
10 Replies

gnyan din sa baby ko nung mejo maliit pa sya. pero parang ok lng nman. di nman sya nsasaktan ang likot nga eh. para sakin kaya ko lng nanonotice ung mga buto nya or kung ano makapa ko kc wala pa sila masyado laman ? or taba? kaya kitang kita or salat mo lhat kay baby .. pero kung feeling mo tlaga may something mommy or may msakit sa knya ipa check up mo na sa pedia .. ingat mommy.

Same with my lo mommy ganyan din po. Pero kung tingin nyo po not normal or may mali better check with your pedia🙂 We dont want to risk naman our baby's safety thinking na baka okay lang or normal.

Ganyan din po baby ko mom's . Pina check job sa pedia KC takot ako di ako makatulog sabe NG pedia natural Lang daw Yan KC di daw talaga pantay pag baby pa . No worries mom's

Ui ganon din po sa baby ko nag alala nga rin ako kasi malaki din sa left side niya.

Same po kay Lo.. Sabi ng iba normal lang daw kase ngdedevelop pa..

Ganyan din sa baby ko 4months na siya

M moN U .A.n.MMmJ m.?,?*(;)!¡¡

Sa tingin ko ok lng nmn sis.

¡¿》¡€€#@,,?+€!8

A .!.♡ [