ribs

Is this normal po ba sa ribs ni baby? Parang di pantay parang may bukol siya left side niya :( pwede kaya hilutin to?

ribs
41 Replies

pero sa tingin nyo po bah okii lang yan kc sa baby kupo ..5months may Ganyan din pero naka usli po siya talaga

Mag2yrs old na baby ko ganyan dn sya..magging ok dn yan pag laki laki nya pa.😉

3y ago

Nilagnat din poba yung anak nyo nung nag ka ganyan?

Normal lg po yan sis. Ganyan dn po sa baby ko sabi ng pedia di po tlga perfect ung buto2 nten.

4y ago

sabi nagdedevelop palang daw buto nila :)

ganyan din po lo ko normal po ba yan maam? wprried po kasi ako e 😓

Normal pa rin ba yung 1yr and 6 months na si baby may ganyan sya . Tapos nilalagnat pag gabe .

Wag hilutin lalo kung hndi alam ang cause. Pacheck mo sa pedia

wag nyo hilutin. mas mabuting patingnan nyo na lang sa pedia

Naku Po wag nyu PO hilotin Nyan...malambot pa Po ung boto ni baby...

Ganyan din anak ko mag 4yearsold na po sya ... Ayos lang po ba ???

Mommy as of now po kumusta ang baby nyo..nag ok na po ba