Newborn baby

Normal po ba sa newborn baby ang matulog ng 1 hr lang? Lagi po kasi siyang nagigising agad. Unat nang unat iiyak po agad pag gising niya. Malakas pong dumede, gusto niya pag gising niya po automatic dapat nakahanda na po yung formula milk niya kasi grabe makaiyak namumula pag sinalpak yung dede grabe po dumede kala mo di pinadede ng isang araw. Paano po kaya yun? Saglit lang po lagi yung tulog niya kaya panay dede baka nasosobrahan na? formula po ako kasi wala po akong breast milk :( Saglit lang po matulog ang baby ko. Lakas dumede. Hirap umire pag tumatae kala mo nag lalabor po yung itsura niya. Napakaiyakin di po nagpapatulog sa gabi 12am-4am mga 4am na po soya nakakatulog lahat po ginagawa na karga duyan sayaw wala padin po matutulog pag baba gising agad hays please help me po. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Newborn baby
45 Replies

normal na maikli lang tulog but wag sana na milk ng milk kasi baka hindi naman siya gutom. try breastfeeding din. usually mas mahaba tulog nila kapag breastfed din kasi mas relaxed yung bata.

Kung hirap po mag pupu si baby baka po di nya hiyang yung formula milk nya po. Try to visit a pedia and pa-advise po kayo ng magandang formula milk po na hindi nakakatigas ng pupu ni baby.

yes normal malakas tlga dumede ang newborn kasi nga nagpapalaki n sila .. sa formula naman baka hindi hiyang ... need mo p dn siya breastfeed wala lagi formula lalo pat newborn p siya

Ang baby ko 7days old grabe maghapon at mgdamag tulog ggcingin ko.Kpg sobra skit dede ko kc gutom.Na xa at kpg gsto ko.Lambingin kht hugasan ko tae tulog pa rin

try mo sis pacifier,alam ko kc ung pagde2 kailangan 2 hours pagitan eh,ung sa tulog nmn nya magba2go din yn,at ung pagi2ng iyakin may mga baby tlg na iyakin sis...

ung sa pagpupu ni baby baka po di hiyang sa gatas mommy ganyan dn kc baby ko noon hrap sa pagpoop ire ire ng ire,pakonsulta po kau sa pedia nya tungkol s milk nya

Ganyan din po si baby ko, 2mos old sya.. Laging nag iinat at umi-ere.. Nahirapan din kami patulugin pero nakaraos din.. Nag iiba daw kasi ugali ni baby😊

iburb mo sya agad mommy. pagpopoo naman sya, try mong painumin si baby ng tubig kahit konti. consult your pedia about sa milk ni baby. baka di hiyang sa kanya.

3y ago

pwede nmn yan mommy. as per my baby pedia, pero hingi din po ksyo advice sa pedia ng baby nyo.

ganyan tlaga mommy ranas kona yan .. ngayon mtulogn na sya sa gbii nung unng buwan pla nko ang hirap puyat tlga dahil mgisng ng 12 at mtulog ng alas 5

ganun din baby ko... pero 1 month na siya... pero lagi kasi siyang may kabag.. kaya. umiiyak.. baka ganun din sayo mommy...may kabag si baby mo..