Newborn baby

Normal po ba sa newborn baby ang matulog ng 1 hr lang? Lagi po kasi siyang nagigising agad. Unat nang unat iiyak po agad pag gising niya. Malakas pong dumede, gusto niya pag gising niya po automatic dapat nakahanda na po yung formula milk niya kasi grabe makaiyak namumula pag sinalpak yung dede grabe po dumede kala mo di pinadede ng isang araw. Paano po kaya yun? Saglit lang po lagi yung tulog niya kaya panay dede baka nasosobrahan na? formula po ako kasi wala po akong breast milk :( Saglit lang po matulog ang baby ko. Lakas dumede. Hirap umire pag tumatae kala mo nag lalabor po yung itsura niya. Napakaiyakin di po nagpapatulog sa gabi 12am-4am mga 4am na po soya nakakatulog lahat po ginagawa na karga duyan sayaw wala padin po matutulog pag baba gising agad hays please help me po. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Newborn baby
45 Replies

Hindi normal kc ang baby mahaba ang tulog nyan. Kapag ganyan may nararamdaman sya. Pwedeng may kabag o kaya gutom o nagpooh.

Kapg tulog po iswaddle niyo si baby.. Ang sabi ng pedia ko dati kapag formula fed ang bata talagang matigas ang poopoo nila..

3y ago

Dependi namn po sakin since wala akong milk bottle feed din. NAN OPTIPRO 0-6 na milk formula 1:1 sabi ng pedia. N dapt e patak2 ko lng sa dede ko pra cge suck nya pra dw lumabas e 3 days ng hindi ako ngkakamilk no choice bottle feed na tlga til now na mg 3mos.n c bby. Ung poops nya mbsa nd cya hard. Hiyang kso ang baho lng. Tsaka ung NAN OPTIPRO dw nd nagpapachubby sa bby tlga ngpapabigat at ngpapafirm sa baby which ia true tlga sabi ng pedia ko from 2.3 to 4.1 kg n c bby. Just sharing

Yes... Mas oki nga kse dede agad sha prang sa l. O ko d naman katabaan pero matakaw... Un lng super puyat labanan...

Ipa burp niyo pagkatapos ng dede baka di komportable amg tiyan niya kaya maiksi lng din tulog niya...

yes kci baby pa sxa di p sxa tumutungtung sxa month n my tama tulog n gcng.... na pwde mo iajust ung pgdidi pgtulog

Normal po. Pero bago ibaba after ded3 iburp. Kaya unat po ng unat kasi nabuburp ganyan baby ko dati

try nyo po iswaddle mommy 😊 sa baby ko po effective ang pag swaddle. try nyo po

Normal lng yan. Ganyan din baby q, pero nong mag 2 months gumanda na tolog nya

Same po sa baby ko. Tulog manok tawag namin. Sobrang magugulatin kasi

I think normal lang mommy. Ganyan na ganyan din po si baby ko before.