mixed feed

normal po ba sa mixed feed baby (formula and breastfed) na magpoop almost every feed? nagwoworry lang po baka kasi nagtatae na yung LO q.. 3weeks plng sya.. thanks po sa sasagot

2 Replies

ganyan po si baby ko ngyon pag tapos mag feed poop agad sabi ng pedia nya normal lang daw at asahan tlga na malakas sa diaper si baby

Hello. Mix feed or EBF, expect 10-12 poop a day for newborn.

1y ago

hays normal Pala 😔 na admit Ang baby Namin dahil every Dede Nya sa akin Panay Ang popo Nya pure breastfeeding Po