Mixed Feed Baby Poop

Hello po Ask ko lang po kung normal lang po ba ganitong poop ni Baby? 1month mahigit na po siya and mixed feed po, Every other day naman po kung dumumi sya at isang beses lang hindi naman sya nagtatae. Thank you in advance sa sasagot mga Mommy! ❤

Mixed Feed Baby Poop
2 Replies

Palagi ba ganyan mii? Dark kasi mi tapos 1month na si baby.. hindi ba siya iritable? .. Mas ok po patingnan niyo po kay pedia

2y ago

Hindi naman po sya iritable. Mukha lang po black sa picture pero dark green po ang color ng poop nya minsan po may halong color yellow

mixfeed din baby ko pero mustard yellow yung poop niya.

2y ago

ano po brand ng gatas ng baby mo mii?