Back Pain sa buntis

Normal po ba sa buntis ng 5 weeks ang back ache? Thanks po

10 Replies

yes po basta po yung sakit eh mild lang. ako po balakang at lower back pain pero pasumpong sumpong lang po ang sakit. wag na lang po kayo masyadong nakaupo or nakatayo ng matagal

Yes mamshie wag lang in pain na inpain ka na🥺 like me suffering ngaun nyan back pain lalo nanpag nakaupo ako na walang support sa likod nasakit di ko kaya umupo ng matagal

normal lng po if mild. pero if Severe pain. bed rest ka po. wag ka magbubuhat. kahit gawaing bahay, wag muna. hndi pwedeng mapagod.

yes po no need to worry

yes mommy its normal

yes po normal lang

yes if mild

Normal

opo

Yes