Legs Crumps

Normal po ba sa buntis na nagcra-crumps yong legs?

23 Replies

Me too! Inadvised ako ni OB na uminom ng gatorade and IT WORKS! Ng ggatorade ako 1 bottle a day. Hndi na ngccramps yung legs ko. Dati ksi nagigising ako sa madaling araw na naiiyak na dhil di ako mkatulog. GATORADE LANG!

Yes mommy normal lang pero .. last time I got my leg cramps na sunod sunod indication na pala sya na I have low potassium . Pero kapag di naman sya ganoon ka grabe ang sakit normal lang yan sa buntis mommy.

Akala ko ako lng dn nakakaranas Ng cramps 😫 2nights magkasunod aq nagcramps worried tuloy aq..now lagi ko na tinataas paa ko pra ndi na magcramps. And thanks God ndi na sya nagcramps ngaun.

5y ago

Cguro sa ngalay Yan sis..aq 1st time ko magkaranas ng cramps ngaun na preggy aq

Aq po pag nag ca cramps...tinatalian q ung alak alakan q para daw nde makaakyat un delikado din daw un ee..at lagyan ng unan ung paa basta nkataas pag matutulog..

nagcramps dn po ko nung first trimester..tpos d n naulit ngaung 3rd..pro minsan pakiramdam ko magcacramps ako pag umiinat kaya iniingatan ko at dahan2 ako pagkagising..

ganun daw talaga pagbuntis sis. try mo lagyan ng unan ung legs mo para mas mataas ung part na yun. dapat lang maganda ang blood suppky dun para di ka magcramps.

Opo . Pero ako never Kong na try kaahit Manas Po until nanganak ako Thanks god

Yes mumsh. Better malaman mo ang position sa pagtulog at more bananas more protein.

5y ago

Thanks po ma'am.

opo momy dapat po maglakad po kayo para mawala rin sakit

Mostly...tlgang grabe pangingisig ng 2 binti ko..