Crumps and numbness

Hello momshies ask q lng po if normal sa buntis ang crumps and numbness pero sa kamay.. Yan po kasi ang nararamdaman q every night.. 23 weeks na po ako. Thank you in advance #1stimemom

1 Reply

Yes po, normal lang. Elevate mo feet mo mommy every night for 15-20mins para mag circulate ung blood. Then kain ka ng saging 3 times a day. Mas mainam ung manibalang na saba, kainin mo ng hilaw. Yan sinabi sa akin ng OB ko nung buntis ako...