10 Weeks Pregnant

Normal po ba sa buntis ang magkaroon nang pimples panglagas nang buhok?? At hindi rin ako nagka morning sickness at wala akong naamoy na mabaho o na hindi ko magustuhan na amoy

2 Replies

Same here mamsh. 10 weeks & 1 day nko ngayon. Wala rin morning sickness. Walang arte sa amoy. Nagkakatagyawat ako. 6 weeks & 1 day may heartbeat na saka ko nalaman preggy ako kasi walang sign na buntis ako.

iba iba kasi tlga bwat pregnancy mamsh. un iba nga hnd nla tlga alam n buntis sila.. malalaman nalang nla ilang mos na.. lalo sa mga ireg menstruation

5y ago

Pero nahihilo at sumasakit ulo panay antukin bilis ako mapagod