Constipated

Normal po ba sa bagong panganak ang constipated sobrang sakit kasi pag nag pupu and may kasama na syang blood Ano po remedy sa ganun

2 Replies

Yes po normal po yan dahil nung nagbuntis po tayo hindi natin naiilabas ng maayos ung mga natitirang poop sa bituka natin ngayon po umaayos na po ang bituka natin at ung mga natiranh poop natin noon is lumalabas na at matigas po yun .. try papaya na hinog ung iver ripe then rich in fiber na gulay . More more water din can help..

Momshie pa check up ka po sa doctor kasi may blood na yung stool mo baka po may almuranas ka na.