cramps

Normal po ba sa 4 months pregnant. Yung ganitong pakiramdam? Parang sobrang baba ni baby sa puson ko. Tapos masakit sya. ? Kapag natayo ako ihing ihi ako. Di tuloy makakilos ng maayos. Kanina medyo may sumakit sa puerta ko. ?

1 Reply

Ganyan ako momsh, sabe nga ni midwife sakin si baby ko laging nasa pukluan(mababa nasa puson lagi. Yong parang laging may mahuhulog sa pwerta ko ganun. Kaya advice nya wag ako magbuhat mabigat at wag magpapagod. Try mo mag gamit maternity belt.