4 months masakit na puson

first pregnancy po, feeling ko ang baba ni baby sobra sa puson pag natayo ako at nakilos sumasakit sya kaya nagbebed rest ako kasi pag naglalakad ako pakiramdam ko parang bumababa tapos ayun nga may pain... never nmn ako dinugo at walang uti tapos active nmn si baby nafefeel ko galaw nya madalas.

2 Replies

Inform your ob para mabigyan po kayo ng pampakapit/pamparelax ng uterus.

bedrest iwasan ma tagtag, inform your ob para ma bigyan ka ng pampakapit.