Parang period cramp yung pakiramdam

Im 23 weeks pregnant tas po kanina nakaramdam ako na parang period cramps pero seconds lng pero masakit , normal lng ba yon?

2 Replies

yes po kung mild lng at wlang bleeding normal po kse lumalaki ang matress, ganyan din po sakin second lng mild lng nawawala agad and wla akong bleeding. ☺️ ang hndi po normal ay ung sobrang sakit na mamimilipit kna, at may kasamang pagdurugo.

Minsan normal po. Kung naulit po ulit at natuloy tuloy, inform nyo po agad OB nyo