Milky white discharge

Hi po, im 28 weeks pregnant. Normal lang po ba mgka diacharge ng wgiteblood or milky white discharge??? Hindi naman po mabaho. #pleasehelp #pregnancy

Milky white discharge
2 Replies

i have the same discharge. going 27wks here. sabi naman ng OB ko that's normal as long as walang amoy.

2y ago

nagperform sya IE that time, then wala ring amoy. also pina take nya ko urine test to see kung may infection. wala din naman. kaya inassure nya ako na walang problema at normal ang discharge na ganyan. basta hindi buo buo, hndi makati sa pempem at walang amoy. until now 32wks nako, may lumalabas pa rin saken na ganyan pero konti nalang

Same may ganyan din ako noong 26 weeks