nakaside

Normal po ba sa 3 weeks 4 days old tumatagilid na? Parang feeling ko ang aga niya magside hehe or dahil naiinitan likod niya dahil sa panahon ngayon?

nakaside
2 Replies

Ok lang yan mamshie basta komportable sya sapwesto nya. Basta supervise mo lang at wag ka matulog pag ganyan pwesto nya or kapag nakadapa kasi may tendency na bigla sya dumapa matakpan ilong nya hnd makahinga. Mahina pa neck muscles nila hindi yan makakatihaya ng kusa.

4y ago

Kaya nga momshie ang hilig pa naman tumagilid kabilaan. Lalo pag gabi mayat maya nagigising ako to check baka nakatagilid lalo baka masubsob mukha

Normal lang po 😊 si zion 17 days tumatagilid na rinng kusa. Kapag nadedi po kasi sinaside namin para in case man na masuka sa gilid po matatapon hindi po niya maiinom ulit yung suka niya para d rin siya magchoke.

4y ago

😊