sleeping

May question po aki may nabasa po kasi akong hindi magandang nakaside sleeping position si baby, pero si baby ko po 29 days old p lg sya na po nagkukusang magside sa ulo niya tas sinusunod nia paa at katawan po na paside. Okay lg po ba kaya yun o dapat pong hindinside po. Salamy po

1 Reply

me too, going 3months na si baby marunong mag side sleeping.. okay lang bsta huwag masyadong matagal kasi mangangawit sha :)

Related Articles